All Categories
  Filters
  Languages
  Search

  Nhà máy của chúng tôi

  Nhà Máy BJP Laboratories
  Công ty sản xuất vitamin lâu đời, thuộc sở hữu 100% của Úc - lấy sự tận tâm và sự liêm chính làm kim chỉ nam. Cung cấp các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tự nhiên chất lượng với nhiều loại vitamin, khoáng chất và thảo dược trong hơn 75 năm. Sản xuất sản phẩm tập trung vào các tiêu chuẩn rất cao về kiểm tra, hiệu quả, vệ sinh và sản xuất. Nguồn nguyên liệu thô đặc biệt, nguyên chất, chất lượng.

  BJP Laboratories toa lạc tại thành phố Gold Coast thuộc tiểu bang Queensland ở bờ Đông nước Úc. Nhà máy được chứng nhận GMP tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm…

  GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn.

  Lợi ích mà GMP mang lại là tạo phương thức quản lý chất lượng khoa học, hệ thống và đầy đủ, giảm các sự cố, rủi ro trong sản xuất, kinh doanh.

  Phòng thí nghiệm phân tích của BJP cung cấp thử nghiệm trong phòng thí nghiệm theo hợp đồng, cung cấp dịch vụ thử nghiệm phân tích cho các nhà sản xuất dược phẩm và dược phẩm bổ sung. Với BJPs 16 và mở rộng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bao gồm ba bằng tiến sĩ, bạn có một đối tác hiểu được các yêu cầu độc đáo của doanh nghiệp và ngành của bạn; một người có thể cung cấp chuyên môn kỹ thuật, đổi mới và cơ sở đẳng cấp thế giới cho phép bạn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng, sức khỏe và an toàn hiện tại.

  Với việc ký kết hợp tác với nhà máy BJP Laboratories, Intershop mang đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng từ Úc cho người tiêu dùng Việt Nam.

    BJP Laboratories và nhiều nhà máy quốc tế khác đã chọn Công Ty TNHH Intershop là đối tác độc quyền tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

  < !--Load Facebook SDK for JavaScript -->