Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Sản phẩm sức khỏe Henry Blooms, Làm nên hạnh phúc từ năm 1938

  Sản phẩm sức khỏe Henry Blooms, Làm nên hạnh phúc từ năm 1938

  Thương hiệu Úc đáng tin cậy trong hơn 75 năm

  Một số sự thật tốt về các sản phẩm sức khỏe của Henry Blooms:

   

  Tất cả các công thức của chúng tôi dựa trên các thành phần được nghiên cứu khoa học và được xây dựng bởi các chuyên gia trong ngành.

  Thương hiệu của chúng tôi là 100% do Úc sản xuất và chúng tôi vận hành các cơ sở sản xuất của chúng tôi tại New South Wales và Queensland.

  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại các cơ sở sản xuất được cấp phép TGA của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn Kiểm soát chất lượng cao nhất.

  Thành phần thô và sản phẩm cuối cùng của chúng tôi được kiểm tra theo tiêu chuẩn cao nhất và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.

  100% Úc sở hữu và điều hành

  Henry Blooms Health Products là công ty vitamin Úc thuộc sở hữu 100% lâu đời nhất của Úc - công ty gia đình với  trái tim rộng lớn và toàn vẹn. Chăm sóc sức khỏe của người Úc, Henry Blooms Health Products đã cung cấp hỗ trợ sức khỏe tự nhiên chất lượng với nhiều loại vitamin, khoáng chất và thảo dược bổ sung trong hơn 75 năm.

   

  Nằm gần những bãi biển xinh đẹp của Sydney, sản xuất sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các tiêu chuẩn rất cao về kiểm tra, hiệu quả, vệ sinh và sản xuất. Chúng tôi có nguồn chất lượng đặc biệt, nguyên liệu thô nguyên chất, vượt trên cả thử nghiệm độc lập về độ tinh khiết và hiệu lực, để đảm bảo các sản phẩm tự nhiên tốt nhất trên thị trường.

   

  Cam kết duy trì môi trường xanh, sạch, chúng tôi sử dụng các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường và vật liệu đóng gói có thể tái chế bất cứ khi nào có thể.

  Lịch sử của thương hiệu Henry Blooms

  Kể từ những ngày đầu, Henry Blooms Health Products đã tiếp tục tập trung vào sức khỏe và phúc lợi của người Úc bằng cách đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng, bằng chứng truyền thống và xác nhận khoa học. Nhóm Henry Blooms Health Products tự hào về việc phù hợp với những gì người dân Úc muốn và cần, liên tục xem xét và tìm kiếm những cải tiến mới cung cấp các giải pháp sức khỏe hiệu quả và giá cả phải chăng. Các sản phẩm và bao bì của chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt thương hiệu Henry Blooms Health Products, với hàng loạt sản phẩm của chúng tôi tăng từ 20 đến hơn 100 sản phẩm.

   

  Một ví dụ là Henry Blooms Herb-a-lax®, một câu chuyện thành công về sức khỏe tự nhiên của Úc, chúng tôi đã không thay đổi công thức của nó trong hơn 60 năm, do nó rất hiệu quả và được yêu thích.

  Để lại bình luận của bạn
  < !--Load Facebook SDK for JavaScript -->