TIN TỨC

Bí quyết đơn giản để tăng cường hệ miễn dịch hệ hô hấp

Bảo vệ họng và ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm virus, vi khuẩn thì ngoài việc đeo khẩu trang khi giao tiếp, chúng ta cần xây dựng một ‘hàng rào’ miễn dịch, gia tăng sức đề kháng cho họng và khoang miệng.

Virus tấn công trực tiếp vào phổi và hệ hô hấp thông qua đường họng vì đây là “cửa ngõ” tiếp xúc với môi trường. Một số biểu hiện phổ biến bao gồm:

– Ho, đau họng, nghẹt mũi

– Sốt hoặc ớn lạnh, mệt mỏi

– Khó thở, đau hoặc tức ngực, đau nhức cơ thể, đau đầu

– Mất vị giác hoặc khứu giác

Giải pháp đơn giản mà hiệu quả chính là bộ đôi xịt họng Olive Leaf và nước súc miệng Probiotic Mouthwash của thương hiệu Henry Blooms đến từ Úc. Điểm nổi bật và độc đáo của bộ đôi này nằm ở thành phần lợi khuẩn probiotics.

Nếu như nước súc miệng Probiotics Mouthwash có bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei GMNL-33 (còn được biết đến với tên gọi Dental-Lac) thì sản phẩm xịt họng Olive Leaf chứa đến 6 chủng loại khuẩn khác nhau nhờ công nghệ MultiplyPlus, bao gồm:

– Lactobacillus Casei

– Lactobacillus Plantarum

– Lactobacillus Acidophilus

– Lactobacillus Bulgaricus

– Bifidobacterium Lactis

– Saccharomyces Cerevisiae (Boulardii)

Sản phẩm có công dụng ngăn ngừa hại khuẩn gây nên các bệnh lý về hô hấp, duy trì cân bằng hệ vi sinh trong khoang miệng, củng cố hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm còn chứa các chiết xuất từ tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn; đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng, cho hơi thở thơm mát.

Xuất xứ từ Úc, thương hiệu uy tín từ năm 1938, được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận bởi Cục Quản Lý Dược Úc nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Bài Viết Liên Quan