All Categories
  Filters
  Languages
  Search

  Detox, Ăn kiêng & Tiêu hóa

  Detox, Ăn kiêng & Tiêu hóa

  Bạn là những gì bạn ăn?

   

  Emily Macgregor khám phá một số niềm tin và hiểu lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải

   

  "Bạn là những gì bạn ăn" - câu ngạn ngữ này có nên được thay thế bằng ‘bạn có phải là những gì bạn hấp thụ không? Bởi vì cho dù bạn tiêu thụ bao nhiêu thực phẩm giàu dinh dưỡng tươi, bạn cần một chức năng tiêu hóa tốt để sử dụng nó. Tiêu hóa kém không chỉ bạn bỏ lỡ các lợi ích đầy đủ của các chất dinh dưỡng thực phẩm, mà còn có thể dẫn đến tình trạng viêm khi hệ thống miễn dịch phản ứng với các hạt tiêu hóa kém. Đây là lý do tại sao điều trị tiêu hóa và không dung nạp thực phẩm là rất quan trọng đối với tất cả các rối loạn viêm bao gồm hen suyễn, bệnh chàm và viêm khớp dạng thấp. Tuổi tác, lượng thức ăn, dị ứng thực phẩm và trạng thái tinh thần của bạn đều ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa của bạn, đòi hỏi phải hydrat hóa tốt và hoạt động tốt nhất trong trạng thái thư giãn.

   

  Làm thế nào để chúng ta biết tiêu hóa của chúng ta hoạt động tốt hay không? Đầy hơi và ợ nóng là hai dấu hiệu cho thấy nó có thể nó đang hoạt động kém. Việc sản xuất axit hydrochloric (Hcl hoặc axit dạ dày) có xu hướng giảm theo tuổi tác. Đó là sức mạnh của axit trong dạ dày, khởi động quá trình tiêu hóa, phá vỡ thức ăn và cũng kích hoạt giai đoạn tiêu hóa thiết yếu tiếp theo trong ruột non - giải phóng các enzyme tuyến tụy. Ngoài ra, khi chúng ta già đi, việc sử dụng thuốc kháng axit để kiềm hóa axit dạ dày có thể làm tăng hiệu quả thực sự phản tác dụng.  

   

  Tôi nên dùng thuốc kháng axit cho chứng ợ nóng. Thật thú vị, mặc dù có các triệu chứng axit, nhưng nó thường thiếu axit hơn là axit quá mức thực sự gây ra chứng khó tiêu, tăng axit hoặc khó chịu khi bị ợ nóng. Khi không có đủ HCl / axit dạ dày, thức ăn không bị phá vỡ và ở trong dạ dày quá lâu gây lên men một phần. Điều này dẫn đến các khí axit tăng lên được trải nghiệm như trào ngược, và đôi khi đầy hơi. Giảm đau có thể được tìm thấy trong thời gian ngắn bằng cách sử dụng thuốc kháng axit, nhưng về lâu dài, độ axit thấp nên được giải quyết để chức năng tiêu hóa có thể thực sự cải thiện.

   

  Để hỗ trợ tiêu hóa, một số giải pháp đơn giản bao gồm uống một muỗng canh giấm táo hữu cơ trước khi ăn, vắt nước chanh vào thức ăn, không uống nước với thức ăn (pha loãng dịch dạ dày), bổ sung kẽm để tăng sản xuất HCl và rất quan trọng là ăn trong một trạng thái thư thái. Trong một số trường hợp, bổ sung enzyme tiêu hóa có thể là cần thiết.

   

  Thực phẩm cung cấp cho bạn tất cả các vitamin và khoáng chất - Vâng, có lẽ nếu bạn là một tu sĩ Phật giáo sống trên đỉnh núi! Trừ khi bạn sống bằng thực phẩm hữu cơ 100%. 100% thời gian không bị căng thẳng và không tiếp xúc với ô nhiễm hoặc hóa chất, hầu hết mọi người đều có thể làm với việc bổ sung một số loại - ít nhất là một loại vitamin tổng hợp và chất chống oxy hóa chất lượng tốt.

   

  Quá trình canh tác và xử lý thực phẩm hiện đại có nghĩa là thực phẩm tiêu chuẩn phi hữu cơ (thật không vui khi chúng ta có một tên đặc biệt cho thực phẩm được trồng mà không có hóa chất!) Là thiếu chất dinh dưỡng. Đất ở Australasia được biết là có ít khoáng chất như selen và kẽm. Thực phẩm thường được chọn sớm và dành thời gian dài trong kho lạnh ..

   

  Một khi thực phẩm cạn kiệt của chúng ta đã được chọn sớm và được lưu trữ trong thời gian dài, chúng sẽ được xử lý và tinh chế trong vòng một inch của cuộc sống sớm của chúng! Thêm vào bức tranh này sự không dung nạp phổ biến mà mọi người phải đối với một số loại thực phẩm thường xuyên tiêu thụ như lúa mì và sữa và nó không rõ ràng cho dù chế độ ăn trung bình cung cấp đủ dinh dưỡng cho sức khỏe phát triển. Quá trình oxy hóa và viêm diễn ra lặng lẽ bên dưới da, và chỉ vì ai đó không có triệu chứng không có nghĩa là các hóa chất họ đang tiêu thụ không có tác dụng, vì nhiều khả năng là như vậy.

   

  Bổ sung là một PHẢI tuyệt đối - nếu bạn muốn giảm thiểu thiệt hại của cuộc sống hàng ngày, bình thường trong thế kỷ 21. Hãy tìm chất chống oxy hóa chất lượng cao nhất mà bạn có thể tìm thấy và cam kết dùng nó hàng ngày. Giải quyết bất kỳ sự thiếu hụt chế độ ăn uống hoặc các triệu chứng rõ ràng bằng cách nhắm đến việc thiết lập những gì còn thiếu và được chuyên gia tư vấn về cách cải thiện nó.

  Leave your comment
  News archive
  < !--Load Facebook SDK for JavaScript -->