NEWS

Chương trình ‘Sống khỏe đẹp, an toàn cùng Australia’

Hoạt động kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, được Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Pharmacity.

Chương trình ‘Sống khỏe đẹp, an toàn cùng Australia’ nhằm quảng bá và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có xuất xứ từ Australia.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng mua sản phẩm Henry Blooms tại hệ thống Pharmacity.

Trong số những thương hiệu được quảng bá trong chương trình này, Henry Blooms là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Được thành lập từ năm 1938 tại Australia, Henry Blooms hiện có mặt tại thị trường Việt Nam với một số sản phẩm bao gồm: viên uống Glucosamine 1500 Plus hỗ trợ các vấn đề về xương khớp; viên uống Liver detox 1-a-day hỗ trợ thải độc gan, tăng cường chức năng gan; viên uống Ginko and Brahmi 3000 hỗ trợ tuần hoàn máu não; viên uống Osteoblast hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Bên cạnh đó, bộ đôi viên uống Women’s Multivitamin with Probiotics và Men’s Multivitamin with Probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe tổng thể nhờ thành phần vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn và các thảo dược khác. Xịt họng Olive Leaf Bio-Fermented Throat Spray hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm đường hô hấp trên (ho, viêm họng, đau rát họng…), ngăn ngừa virus, cho hơi thở thơm mát. Bộ đôi nước súc miệng và kem đánh răng có bổ sung lợi khuẩ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Các sản phẩm của Henry Blooms hiện đã có mặt tại hệ thống Pharmacity.

Chiến dịch “Sống khỏe đẹp, an toàn cùng Australia” là dịp giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Australia đến người dân.

Related Posts