THƯƠNG HIỆU

CÂU CHUYỆN VỀ HENRY BLOOMS

Henry Blooms

THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN

Trên con đường chăm sóc sức khỏe, từ năm 1938 cho đến nay, Henry Blooms đã và đang sát cánh cùng người dân Úc cũng như rất nhiều gia đình khác trên toàn thế giới; từ những cơn cảm lạnh đầu tiên của bé, khoảng thời gian căng thẳng dẫn đến mất ngủ của tuổi trưởng thành, cho đến cơn đau khớp của những người lớn tuổi. Với những sản phẩm bổ sung sức khỏe uy tín, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Henry Blooms để chăm sóc bản thân cũng như gia đình của mình. Henry Blooms hân hạnh là người bạn đồng hành cùng các gia đình người Việt trong suốt chặng đường dài sắp tới.

NĂM 1938 - KHỞI NGUỒN CUỘC HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Vào những năm 30 của thế kỷ XX, khái niệm chế độ dinh dưỡng còn rất mới lạ đối với người dân ở Úc. Cho đến năm 1938, Henry Bloom đã tiên phong trong những đột phá về thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giới thiệu khái niệm sữa chua chứa lợi khuẩn thông qua cửa hàng thực phẩm đầu tiên của ông ở Sydney. Ông chính thức sáng lập thương hiệu Henry Blooms vào năm 1947, từ đó không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung có thành phần lợi khuẩn chất lượng cao.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TIÊN TIẾN ĐA DẠNG NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Những sản phẩm uy tín của Henry Blooms áp dụng các công nghệ tiên tiến như BioPTM – công nghệ giúp tăng cường hấp thu, chuyển hóa dưỡng chất cho cơ thể và Multiply Plus® – công nghệ lên men vi sinh năm giai đoạn, cung cấp 6 chủng lợi khuẩn tự nhiên cho cơ thể. Bên cạnh đó các sản phẩm của Henry Blooms được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đa dạng được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, các loại Vitamin cùng khoáng chất cần thiết, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

SỰ ĐỔI MỚI CHO TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN QUA THỜI GIAN

Những mong muốn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và Henry Blooms; liên tục tìm kiếm những cải tiến mới nhằm cung cấp các giải pháp sức khỏe hiệu quả, kèm theo đó là mức giá hợp lý. Ngày nay, Henry Blooms đã mở rộng lên hơn 100 sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng.

CAM KẾT BỀN VỮNG

Henry Blooms sử dụng các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường và vật liệu đóng gói có thể tái chế giúp bảo vệ môi trường. Song song với đó, các sản phẩm của Henry Blooms cũng được phát triển bền vững từ quy trình sản xuất đến các thành phần nguyên liệu đầu vào, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng.

CÁC CHỨNG NHẬN